กล่องล็อคแบบปลอดภัยของกลุ่มสีแดง 13 ตัว

กล่องล็อคแบบปลอดภัยของกลุ่มสีแดง 13 ตัว
รายละเอียดสินค้า

หมายเลขชิ้นส่วน:   LK 02

กลุ่มล็อคกล่อง

a) ทำจากพื้นผิวที่อุณหภูมิสูงพ่นแผ่นเหล็กรักษาพลาสติกและสแตนเลสไนล่อนจับ

b) หลาย ๆ คนสามารถล็อคชิ้นส่วนที่สำคัญในเวลาเดียวกันสามารถรองรับ 1 3 กุญแจ

c) สามารถใช้เป็นกล่องกิจแบบพกพาขนาดเล็กสามารถรองรับหลาย tagout, hasp,   กิจมินิ ฯลฯ

d) ข้อความป้ายกำกับเป็นภาษาอังกฤษ ภาษาอื่น ๆ สามารถกำหนดเองได้

e) B ee เหน็ดเหนื่อยกับล็อคของหัวหน้างาน  

 

หมายเลขชิ้นส่วน

ลักษณะ

LK 02

ขนาด:   230 มม. (กว้าง) × 155 มม. (สูง) × 90 มม. (D)

สร้างโปรแกรมการฝึกอบรมที่เข้มงวด

การฝึกอบรมเป็นส่วนสำคัญของโปรแกรมล็อคที่ประสบความสำเร็จ แต่ก็เป็นส่วนที่ยากที่สุดเพราะทุกสถานที่ทำงานและพนักงานทุกคนในที่ทำงานมีความต้องการการฝึกอบรมเป็นพิเศษ

ครั้งแรกมันเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนรู้บทบาทของพวกเขา กำหนดแบ่งและมอบหมายงานให้กับพนักงานที่เกี่ยวข้อง ในแง่ของการดำเนินการล็อคมีพนักงานสามประเภทหลักที่เกี่ยวข้อง: พนักงานผู้มีอำนาจพนักงานได้รับผลกระทบและอื่น ๆ "พนักงานที่ได้รับอนุญาต" หมายถึงพนักงานที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับการล็อคสิ่งอำนวยความสะดวกทางกล "พนักงานที่ได้รับผลกระทบ" หมายถึงพนักงานที่ได้รับผลกระทบจากการล็อคอุปกรณ์โดยปกติแล้วพนักงานจะใช้งานอุปกรณ์ที่ล็อคอยู่ "พนักงานคนอื่น" หมายถึงพนักงานที่ทำงานในพื้นที่ที่ไม่ได้ใช้งานอุปกรณ์ล็อค

ทุกคนควรมีความชัดเจนเกี่ยวกับประเภทของพนักงานที่พวกเขาอยู่และสร้างกลไกการสื่อสารอย่างใกล้ชิดระหว่างเพื่อนร่วมงาน ให้อำนาจพนักงานในการออกประกาศอย่างชัดเจนและชัดเจนต่อพนักงานที่ได้รับผลกระทบหลังจากล็อคหรือปลดล็อค เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยของการปลดล็อคพนักงานที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่ล็อคการล็อคสามารถทำการปลดล็อคได้ มีที่ว่างสำหรับลายเซ็นของคนงานบนอุปกรณ์ล็อคซึ่งเน้นว่าพนักงานแต่ละคนมีหน้าที่และความรับผิดชอบเฉพาะ

เช่นเดียวกับกระบวนการล็อคและจุดแยกเอกสารเป็นองค์ประกอบสำคัญของการฝึกอบรม มันมีบทบาทเสริมในสามระดับต่อไปนี้ ประการแรกสามารถช่วยฝ่ายบริหารจัดการให้มั่นใจว่าพนักงานทุกคนได้รับการฝึกอบรมตามเป้าหมาย นอกจากนี้การจัดการสามารถระบุและแก้ไขช่องโหว่การฝึกอบรมได้อย่างง่ายดาย ประการที่สองการบันทึกเวลาของการฝึกอบรมมีประโยชน์ในการจัดการแผนการฝึกอบรมครั้งต่อไป หากผู้บริหารรู้ว่าการฝึกอบรมครั้งล่าสุดเป็นเรื่องง่ายมากที่จะกำหนดเวลาการฝึกอบรมครั้งต่อไป ประการที่สามจากการตรวจสอบบันทึกการฝึกอบรมฝ่ายบริหารสามารถดูโปรแกรมการฝึกอบรมที่ล็อคไว้อย่างเป็นกลางมากขึ้นซึ่งเอื้อต่อการปรับปรุงโครงการ

การฝึกอบรมล็อคยังเหมาะกับที่ทำงาน หากพนักงานของโรงงานพูดแตกต่างกันจะต้องมีการฝึกอบรมรุ่นภาษาสัญลักษณ์การล็อคและเอกสารประกอบ นอกจากนี้ยังส่งเสริมให้พนักงานแสดงความต้องการฝึกอบรมของตนเองและกำหนดเนื้อหาการฝึกอบรมตามความต้องการ

ตามข้อกำหนดของ OSHA การฝึกอบรมการปิดใช้งานการล็อกแท็กควรดำเนินการอย่างน้อยปีละครั้ง อย่างไรก็ตามเราควรพิจารณาว่านี่เป็นมาตรฐานขั้นต่ำไม่ใช่ความถี่ในอุดมคติ ในหลาย ๆ กรณีจำเป็นต้องมีการฝึกอบรมซ้ำ ๆ เพื่อให้มั่นใจว่าการซ่อมแซมและบำรุงรักษาที่สำคัญจะดำเนินการอย่างปลอดภัย นอกจากนี้ยังเป็นการตอกย้ำให้พนักงานตระหนักถึงความปลอดภัยของจิตใจเป็นอันดับแรก เมื่อกำหนดความถี่ของการฝึกอบรมในองค์กรเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องให้พนักงานมีส่วนร่วมในการตัดสินใจและเพื่อให้แน่ใจว่าฝ่ายบริหารได้พิจารณาข้อเสนอแนะของพนักงานอย่างรอบคอบ


ออกแบบมาเป็นพิเศษตามความต้องการพิเศษของคุณกล่องล็อคกลุ่มปลอดภัย 13 สีแดงของเราทำโดยหนึ่งในผู้ผลิตมืออาชีพและซัพพลายเออร์ของผลิตภัณฑ์ปิดใช้ในจีน - LOCKEY คุณยินดีที่จะกำหนดเองขายส่งกลุ่มสีแดง 13 ล็อคความปลอดภัย lockout เหล็กกล่องทำในประเทศจีนในราคาถูกกับโรงงานของเราและเรายังนำเสนอตัวอย่างฟรี
สอบถาม