ใหม่สถานีล็อคความปลอดภัยพีซีพลาสติก 10-Lock พร้อมฝา LS03

ใหม่สถานีล็อคความปลอดภัยพีซีพลาสติก 10-Lock พร้อมฝา LS03
รายละเอียดสินค้า

หมายเลขชิ้นส่วน:   L S03

10-Lock Lock Station Station

a) ทำจากพลาสติกวิศวกรรม PC

b) มันคือการออกแบบชิ้นเดียวที่มีฝาครอบเพื่อล็อคออก สามารถรองรับ padlocks, hasp s, แท็ก lockout   เป็นต้น

c) มีรูกุญแจล็อคแบบผสมที่ล็อคได้สำหรับการล็อคเพื่อ จำกัด การเข้าถึงพนักงานที่ได้รับอนุญาต

หมายเลขชิ้นส่วน

ลักษณะ

LS01

406mm (W) × 315mm (H) × 65mm (D)

LS0 2

558mm (W) × 393mm (H) × 65mm (D)

LS0 3

558mm (W) × 393mm (H) × 65mm (D)


จัดทำเอกสารขั้นตอนการล็อคให้ครบถ้วน

คำแนะนำที่สองคือเอกสารขั้นตอนการล็อคตามที่ต้องการ โดยการทำเช่นนั้นพนักงานและผู้บริหารสามารถรวมความเข้าใจกระบวนการล็อคให้สอดคล้องและกำจัดความสับสนทั้งหมดเกี่ยวกับกระบวนการล็อค นอกจากนี้กระบวนการล็อกไฟล์ยังสามารถใช้เป็นสมบัติได้ ทรัพยากรของคุณใช้สำหรับการเรียนรู้และฝึกอบรมพนักงาน OHSA กำหนดให้มีการจัดเก็บบันทึกตามมาตรฐาน แต่กระบวนการล็อคจะแตกต่างกันไปในแต่ละสถานที่ทำงาน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องจัดทำเอกสารงานเพื่อให้มั่นใจว่ากระบวนการล็อคมีประสิทธิภาพ

กระบวนการล็อคควรจะเสร็จสมบูรณ์และทำอย่างละเอียดในขั้นตอนการปิดอุปกรณ์และแยกความเสี่ยงเช่นเดียวกับวิธีการลบ tagout ล็อคที่เกี่ยวข้อง

เพื่อให้กระบวนการล็อกง่ายสำหรับพนักงานที่จะอ้างถึงกระบวนการ zhang bei ควรอยู่ใกล้กับอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ขอแนะนำอย่างยิ่งให้โพสต์รูปถ่ายของกระบวนการเฉพาะสำหรับอุปกรณ์และภาพถ่ายควรมีรายละเอียดในแต่ละขั้นตอน เมื่อเปรียบเทียบกับแบบฟอร์มและข้อความรูปภาพมีข้อได้เปรียบที่ไม่เหมือนใครซึ่งสามารถให้คำแนะนำที่เฉพาะเจาะจงและใช้งานง่ายสำหรับพนักงาน

ทุกจุดแยกถูกทำเครื่องหมายไว้อย่างชัดเจน

จุดทั้งหมดที่ต้องควบคุมหรือแยกควรติดป้ายกำกับที่เป็นมาตรฐานชัดเจนและถาวรและควรมองเห็นฉลาก ในเวลาเดียวกันตรวจสอบให้แน่ใจว่าจุดแยกทั้งหมดได้รับการบันทึกไว้แล้วและทำตามกระบวนการล็อกที่เหมาะสมตามที่อธิบายไว้ในบทความ 2


ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษตามความต้องการพิเศษของคุณสถานีล็อคเพื่อความปลอดภัยพลาสติก pc 10 ชิ้นแบบใหม่พร้อมฝาครอบ ls03 ทำโดยหนึ่งในผู้ผลิตมืออาชีพและซัพพลายเออร์ของผลิตภัณฑ์ล็อคในจีน - LOCKEY คุณยินดีที่จะขายส่งเองใหม่ 10-lock พลาสติก pc ความปลอดภัยสถานี lockout พร้อมฝาครอบ ls03 ที่ทำในประเทศจีนในราคาถูกกับโรงงานของเราและเรายังนำเสนอตัวอย่างฟรี
สอบถาม