กุญแจล็อคเหล็กนิรภัยลามิเนตชนิดต่าง ๆ

กุญแจล็อคเหล็กนิรภัยลามิเนตชนิดต่าง ๆ
รายละเอียดสินค้า

หมายเลขชิ้นส่วน:   LP01, LP02, LP05

ลามิเนตเพื่อความปลอดภัย P adlock

a) ทำจากเหล็กชุบแข็งพร้อมกระบอกทองเหลืองทนทานยิ่งขึ้นป้องกันการตัดและป้องกันการเลื่อย

b) มีฝาครอบพลาสติกอยู่ด้านล่างโดยปกติจะเป็นสีน้ำเงิน สีอื่น ๆ ที่มี

c) คีย์ที่แตกต่างกัน, คีย์เหมือนกัน, ระบบมาสเตอร์คีย์ที่มีอยู่

d) ล็อคความกว้างและความยาวกุญแจมืออื่น ๆ นอกจากนี้ยังมี

 

หมายเลขชิ้นส่วน

ลักษณะ

A (มิลลิเมตร)

B (mm)

C (mm)

D (mm)

LP01

KA, KD, MK

23

6

35

40

LP02

38

6

35

40

LP05

6 3

6

35

40

คำแนะนำในการใช้งานการบำรุงรักษาอุปกรณ์ดับในโรงล้างถ่านหิน

1. ขอบเขตของการใช้คำสั่งนี้: การบำรุงรักษาประจำวันการบำรุงรักษาปกติการยกเครื่องการซ่อมแซมฉุกเฉินและการช่วยเหลือฉุกเฉินของอุปกรณ์ในโรงซักล้างถ่านหิน

2. การบำรุงรักษาอุปกรณ์จะต้องใช้ระบบรายการไฟฟ้าขัดข้อง (ไม่อนุญาตให้ใช้หน้าสัมผัสโทรศัพท์) เมื่อพนักงานบำรุงรักษาเข้าเครื่องจะต้องมีบุคคลพิเศษในการตรวจสอบเครื่องและอุปกรณ์ไฟฟ้าขัดข้องควรถูกล็อคและควรนำกุญแจจากเจ้าหน้าที่ที่เข้าเครื่อง

3. พนักงานติดตั้งและบำรุงรักษาอุปกรณ์จะต้องปฏิบัติตามกฎความปลอดภัยในการทำงานแต่ละประเภทอย่างเคร่งครัด การประชุมเชิงปฏิบัติการจะต้องยืนยันผู้รับผิดชอบในการบำรุงรักษาอุปกรณ์และช่างไฟฟ้าจะหยุดการส่งพลังงาน ผู้รับผิดชอบในการบำรุงรักษาจะต้องกรอก "รายชื่อผู้ติดต่อของการตัดไฟและการส่ง" และช่างไฟฟ้าจะต้องออกและรวบรวมใบอนุญาตตัดไฟ ห้องจ่ายไฟ, จุดจ่ายไฟและการตรวจสอบการบำรุงรักษาการกระจาย, การสลับ, ตัดกลับ, ฯลฯ แต่ยังต้องจัดการกับตั๋วประเภทแรกหรือที่สอง

4. กระบวนการแสดงรายการไฟฟ้าขัดข้อง:

4.1 ผู้บำรุงรักษาจะต้องไปที่ห้องจ่ายกระแสไฟฟ้าเพื่อรับและเติมข้อมูลการ์ดไฟฟ้าขัดข้องและกรอกรายชื่อผู้ติดต่อสำหรับไฟฟ้าดับ

4.2 ก่อนการบำรุงรักษาผู้รับผิดชอบในการบำรุงรักษาจะต้องส่งปุ่มหยุดฉุกเฉินบนเว็บไซต์ที่แขวนของแผ่นไฟดับแรกที่ล้มเหลวไปยังห้องปฏิบัติการจัดส่ง (ลงนามโดยดิสแพตเชอร์ในการปฏิบัติงาน) แผ่นปิดไฟดับที่สอง ดิสแพตเชอร์ในหน้าที่), แผ่นพลังงานที่สามล้มเหลวและรายชื่อผู้ติดต่อของการหยุดไฟและการส่งพลังงานที่ลงนามโดยแต่ละหน่วยไปยังช่างไฟฟ้าของการหยุดไฟและการดำเนินการส่งกำลัง หากหน่วยงานอื่น ๆ มีส่วนเกี่ยวข้องจำเป็นต้องมีสัญญาณไฟดับที่สี่และลงนามโดยเจ้าพนักงาน

4.3 การดำเนินการไฟฟ้าขัดข้อง: ผู้ดำเนินการไฟฟ้าขัดข้องจะต้องเก็บ "รายชื่อผู้ติดต่อของไฟฟ้าขัดข้องและการส่งสัญญาณ" ในห้องจ่ายไฟฟ้าและจุดแจกจ่ายในไฟล์และบันทึก ผู้ดำเนินการไฟฟ้าขัดข้องต้องแขวนแผ่นไฟฟ้าขัดข้องครั้งที่สาม (ลงนามโดยผู้รับผิดชอบด้านการบำรุงรักษาดิสแพตเชอร์ในการปฏิบัติงานช่างไฟฟ้าดำเนินการไฟฟ้าขัดข้องและผู้อำนวยการหน่วยงานอื่น ๆ ) ที่ด้ามสวิตช์ไฟ จากนั้นปิดเครื่องแล้วดึงลิ้นชักออก

4.4 การทำงานของระบบส่งกำลัง: หัวหน้างานบำรุงรักษาจะทำการรวบรวมแผ่นจ่ายพลังงานที่หนึ่งและที่สองและส่งไปยังห้องจ่ายไฟ ผู้ดำเนินการไฟฟ้าขัดข้องช่างไฟฟ้าจะต้องกรอกข้อมูลลงในบันทึกการส่งพลังงาน จากนั้นเลือกบล็อกที่สามของไฟดับฟื้นฟูพลังงาน

4.5 การดำเนินการไฟฟ้าขัดข้องสหภาพบางเก็บสามบัตรไฟฟ้าขัดข้อง

4.6 สิ้นสุดการดำเนินการปิด

ออกแบบมาเป็นพิเศษตามความต้องการพิเศษของคุณกุญแจล็อคความปลอดภัยเหล็กลามิเนตของเรานั้นแตกต่างกันโดยผู้ผลิตมืออาชีพและซัพพลายเออร์ของผลิตภัณฑ์ล็อคในจีน - LOCKEY คุณยินดีที่จะปรับแต่งกุญแจเหล็กลามิเนตขายส่งความปลอดภัยคีย์ที่แตกต่างกันทำในประเทศจีนในราคาถูกกับโรงงานของเราและเรายังนำเสนอตัวอย่างฟรี
สอบถาม