ล็อคสายเคเบิลรูปปลาเศรษฐกิจ

ล็อคสายเคเบิลรูปปลาเศรษฐกิจ
รายละเอียดสินค้า

หมายเลขชิ้นส่วน:   CB04

สายล็อครูปปลา เศรษฐกิจ

a) ตัวล็อค: ทำจาก ABS พร้อมด้วยสายเคเบิลเหล็กเคลือบพลาสติกที่เป็นฉนวน

b) ยอมรับได้ถึง 6 แม่กุญแจสำหรับแอปพลิเคชันการล็อคหลาย ครั้ง

c) ความยาวสายเคเบิล และสีที่ สามารถปรับแต่ง

d) รวมถึง ฉลาก ความปลอดภัยที่มองเห็นได้สูงใช้งานได้เขียนได้อีกครั้ง ความยาวของฉลากสามารถกำหนดเองได้

 

หมายเลขชิ้นส่วน

ลักษณะ

CB04

เส้นผ่าศูนย์กลางของสายเคเบิล 3.8 มม. ความยาว 2 ม

 


การแยกพลังงานในการบำรุงรักษา

ในการบำรุงรักษาอุปกรณ์ประเภทต่าง ๆ เนื่องจากอาจมีการปล่อยพลังงานไฟฟ้าโดยไม่ตั้งใจพลังงานความดันพลังงานกลพลังงานที่มีศักยภาพและพลังงานอื่น ๆ จำเป็นต้องใช้วิธีการที่เชื่อถือได้เพื่อแยกพลังงานเหล่านี้ มิฉะนั้นในกระบวนการใช้งานการปล่อยพลังงานโดยไม่ตั้งใจอาจก่อให้เกิดการบาดเจ็บได้ ในช่วงเวลานี้เราอาจทำให้เกิดความเสียหายเนื่องจากการปล่อยพลังงานเหล่านี้โดยไม่ตั้งใจ ในฉบับนี้เราจะแนะนำประเด็นสำคัญของการทำงานอย่างปลอดภัยของการแยกพลังงานในการดำเนินการบำรุงรักษา

กรณีอุบัติเหตุ 1

จางผู้ปฏิบัติงานของกลุ่มการแจกจ่ายทรายในการประชุมเชิงปฏิบัติการการหล่อของโรงงานมักจะไปทำงานตอนเช้าเพื่อซ่อมแซมช่องด้านในของเครื่องผสมทรายเพื่อให้แน่ใจว่าการทำงานปกติในช่วงเวลาทำงาน วันหนึ่งกวางโจวมาประชุมเชิงปฏิบัติการตามปกติเปิดประตูห้องเครื่องยนต์ทรายผสม แต่ไม่มีสวิตช์ไฟแยกยังไม่แขวน "ใครบางคนทำงานเพื่อห้ามไม่ให้ปิด" สัญญาณเตือนเข้าเครื่องภายในยกเครื่อง เขากลัวว่าการเปิดประตูจะส่งผลกระทบต่อการเดินของผู้อื่นดังนั้นเขาจึงจงใจเปิดประตูเพื่อเว้นระยะห่างเพียง 150 มม. ประมาณ 7:50 หลังจากที่คนงานทรายไปทำงานเขาเห็นคนอื่นกำลังเดินและจงใจเอาประตูห้องโดยสารออกจากช่องว่างเพียง 150 มม.

ประตูห้องโดยสารเปิดคิดว่าคนอื่นทำงานไม่ปิดอย่างเข้มงวดจะอยู่ที่ประตูห้องโดยสารเริ่มต้นที่ราบรื่นของเครื่องผสมทรายหมุนลูกกลิ้งอย่างรวดเร็วจะทำงานภายในบาดเจ็บที่ศีรษะจ่างในที่สุดเนื่องจากการบาดเจ็บสาหัสกู้ภัยตายไม่ได้ผล


ออกแบบมาเป็นพิเศษตามความต้องการพิเศษของคุณล็อคสายเคเบิลรูปปลาที่มีความปลอดภัยทางเศรษฐกิจของเราทำโดยหนึ่งในผู้ผลิตมืออาชีพและซัพพลายเออร์ของผลิตภัณฑ์ล็อคในจีน - LOCKEY คุณยินดีที่จะกำหนดเองขายส่งเศรษฐกิจลวดความปลอดภัยรูปปลาสายกิจทำในประเทศจีนในราคาถูกกับโรงงานของเราและเรายังนำเสนอตัวอย่างฟรี
สอบถาม