สายเหล็กแบบกำหนดเอง 3.8 มม. Dia

สายเหล็กแบบกำหนดเอง 3.8 มม. Dia
รายละเอียดสินค้า

หมายเลขชิ้นส่วน: CB0 5 -C1M

สายเหล็กปรับระดับได้

a) สายเคเบิล: สายเคเบิลเหล็กที่ทนทานหลายเกลียวที่มีความยืดหยุ่น พร้อมด้วยสายเคเบิลเหล็กเคลือบพลาสติกที่เป็นฉนวน

b) ความยาวสายเคเบิล และสีที่ สามารถปรับแต่ง

c) เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการล็อคแผงเบรกเกอร์หลายแผงและปิดวาล์วประตูด้านข้าง

 

หมายเลขชิ้นส่วน

ลักษณะ

CB0 5 -C1M

เส้นผ่าศูนย์กลางของสายเคเบิล 3.8 มม. ความยาว 1 ม

CB0 5 -C2M

เส้นผ่าศูนย์กลางของสายเคเบิล 3.8 มม. ความยาว 2 ม

CB0 5 -C3M

เส้นผ่าศูนย์กลางของสายเคเบิล 3.8 มม. ความยาว 3 ม

CB05_02.jpg

การจัดการข้อยกเว้น


เพื่อความปลอดภัยในการปฏิบัติงานผู้ประกอบการอาจร้องขอการแยกเพิ่มเติมเพิ่มเติมมาตรการล็อค หากผู้ปฏิบัติงานมีข้อสงสัยเกี่ยวกับประสิทธิภาพของการแยกและล็อคเขาอาจร้องขอให้ทดสอบจุดแยกทั้งหมดอีกครั้ง


ในกรณีพิเศษหากวาล์วหรือสวิตช์ไฟขนาดพิเศษไม่สามารถล็อคได้หลังจากได้รับการยืนยันและการอนุมัติเป็นลายลักษณ์อักษรอาจมีเพียงสัญญาณเตือนภัยที่ไม่มีการล็อค แต่จะใช้วิธีการเสริมอื่น ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของการล็อค


ทางเลือกของอุปกรณ์ล็อคไม่เพียง แต่ตอบสนองความต้องการการล็อคเท่านั้น แต่ยังตอบสนองความต้องการด้านความปลอดภัยของสถานที่ปฏิบัติงานด้วย


การลงโทษ


ก่อนดำเนินการตรวจสอบและบำรุงรักษาบุคคลที่รับผิดชอบโครงการดำเนินการไม่ได้จัดบุคลากรด้านอาณาเขตและบุคลากรตรวจสอบและซ่อมบำรุงทั้งหมดเพื่อดำเนินการระบุความเสี่ยงของโครงการปฏิบัติงานหรือการระบุความเสี่ยงต้องผ่านแบบฟอร์มหรือผ่าน กระบวนการและไม่ได้จัดทำแผนแยกพลังงานและได้รับการยืนยันร่วมกันโดยบุคลากรในดินแดนและบุคลากรด้านการปฏิบัติการมันเป็นคำสั่งที่ผิดกฎหมายออกทันทีและแจ้งเตือน


หากบุคลากรการตรวจสอบและบำรุงรักษาไม่ได้มีส่วนร่วมในการระบุความเสี่ยงและทราบถึงความเสี่ยงด้านความปลอดภัยและมาตรการควบคุมป้องกันของโครงการการดำเนินงานที่ผิดกฎหมาย ทุกคนมีสิทธิ์หยุดการดำเนินการที่ผิดกฎหมาย หัวหน้าโครงการจะต้องแก้ไขพฤติกรรมที่ผิดกฎหมายทันทีวิพากษ์วิจารณ์และให้ความรู้แก่บุคคลที่รับผิดชอบและบันทึกความจริงที่ผิดกฎหมายไว้ในบันทึก


ปฏิเสธที่จะใช้การล็อคส่วนบุคคลการดำเนินการตามบทบัญญัติการล็อคนั่นคือเพื่อไม่ปฏิบัติตามข้อตกลงการทำงานของนายจ้างตามความร้ายแรงของสถานการณ์ตามการละเมิดกฎและระเบียบข้อบังคับของนายจ้าง


หากบุคลากรของหน่วยที่อุปกรณ์บำรุงรักษาตั้งอยู่ปฏิเสธที่จะเข้าร่วมในการระบุความเสี่ยงและการยืนยันแผนการแยกพลังงานพวกเขาจะถือว่าพวกเขาไม่เชื่อฟังการจัดการการทำงานและจะถูกลงโทษตามการละเมิดกฎระเบียบและข้อบังคับของ หน่วยตามความร้ายแรงของคดี


สอบถาม