สายสแตนเลสสตีลปรับระดับได้ 3.2 มม

สายสแตนเลสสตีลปรับระดับได้ 3.2 มม
รายละเอียดสินค้า

หมายเลขชิ้นส่วน: PCD3.2-C175

สายเคเบิล สเตนเลสสตีล S ปรับได้

a) ห่วงสายเคเบิลทำจากสแตนเลสจึงมั่นใจได้ถึงความแข็งแรงและ ไม่เสียรูปได้ง่าย

b) ความยาวสายเคเบิล อื่น ๆ สามารถปรับแต่ง

c) เหมาะสำหรับกุญแจคล้องสายเคเบิลเพื่อล็อคแผงเบรกเกอร์หลาย ๆ

 

หมายเลขชิ้นส่วน

ลักษณะ

PCD3.2-C175

เส้นผ่าศูนย์กลางของสายเคเบิล 3.2 มม. ยาว 175

PCD3.2-C250

เส้นผ่าศูนย์กลางของสายเคเบิล 3.2 มม. ยาว 2 50

PCD3.2-C300

เส้นผ่าศูนย์กลางของสายเคเบิล 3.2 มม. ความยาว 3 00  

การแท็ก Lockout สามารถหลีกเลี่ยงการตรวจสอบและการบำรุงรักษาได้เกือบ 100%? ใช่

ข้อมูลจากสำนักงานสถิติแรงงานสหรัฐแสดงว่า 80 เปอร์เซ็นต์ของการบาดเจ็บที่เกิดจากการซ่อมอุปกรณ์นั้นเกิดจากความล้มเหลวในการปิดอุปกรณ์ 10 เปอร์เซ็นต์โดยบุคคลอื่นที่เริ่มต้นอุปกรณ์ 5 เปอร์เซ็นต์จากความล้มเหลวในการควบคุมพลังงานที่อาจเกิดขึ้นและอีก 5 เปอร์เซ็นต์คือ สาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากการปิดแหล่งพลังงานโดยไม่ยืนยันว่าการปิดเครื่องนั้นมีประสิทธิภาพจริงหรือไม่

กรณีศึกษา:

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2548 โรงผลิตก๊าซเหลว 1,500 ตันต่อปีอุปกรณ์กู้คืนไอเสียไอเสียกำมะถันเผาไหม้ผ่านการบำบัดฉุกเฉิน เมื่อเวลาประมาณ 18:20 น. ของวันที่ 19 กุมภาพันธ์คนงานอพยพจากหน่วยการก่อสร้างเข้ามาในเตาเผาและนำกำแพงกันดินออกกลางเตาหลอมที่นำไปสู่ทิศทาง e-101 ของคอนเดนเซอร์หลัก ช่างเทคนิคการประชุมเชิงปฏิบัติการแล้วสวม jumpsuit, ไฟฉายส่องสว่างและหน้ากากป้องกันแก๊สพิษตัวกรอง (ต่อต้านไฮโดรเจนซัลไฟด์) และเดินเข้าไปในเตาเพื่อตรวจสอบ ประมาณ 5 นาทีต่อมาจอภาพไม่พบการเคลื่อนไหวใด ๆ ในเตาหลอมเข้าไปในเตาเผาทันทีเพื่อช่วยช่างเทคนิครีบไปโรงพยาบาล แต่ไม่สามารถช่วยชีวิตได้

สาเหตุโดยตรงของการเกิดอุบัติเหตุ: เนื่องจากวาล์วผสมสองขั้นตอนเชื่อมต่อกับท่อทางเข้าของเครื่องปฏิกรณ์แปลงสองขั้นตอนอยู่ในสถานะกึ่งเปิดทำให้ไนโตรเจนถูกเทลงในเครื่องกำเนิดก๊าซกำมะถันจากทางเข้าของทั้งสอง - เครื่องปฏิกรณ์แปลงขั้นตอนผ่านวาล์วผสมสองขั้นตอนและเสียชีวิตจากการหายใจไม่ออกของไนโตรเจนเมื่อฝ่ายที่เกี่ยวข้องเข้ามาในเตาเพื่อตรวจสอบอย่างละเอียด

สาเหตุทางอ้อมของการเกิดอุบัติเหตุ: การประชุมเชิงปฏิบัติการไม่ได้มอบหมายให้บุคคลพิเศษที่รับผิดชอบในการเสียบแผ่นตาบอดไม่ได้สร้างแบบฟอร์มการลงทะเบียนเสียบจานตาบอดและไม่ได้ปิดกั้นวาล์วผสมรองที่เชื่อมต่อกับกำมะถัน ของเครื่องปฏิกรณ์แปลงรอง ไม่พบปัญหาที่ซ่อนอยู่ในการทดสอบและการตรวจสอบภายหลัง นี่คือสาเหตุสำคัญของการเกิดอุบัติเหตุ

ดังนั้นในแง่หนึ่ง LOTO ที่ดีสามารถหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุได้เกือบ 100% ของการตรวจสอบและซ่อมบำรุง

สอบถาม