ขนาดของกุญแจ Lockout Tagout 38 มม

ขนาดของกุญแจ Lockout Tagout 38 มม
รายละเอียดสินค้า

หมายเลขชิ้นส่วน:P38P

กุญแจคล้องไนล่อนสั้น 38 มม. เพื่อความปลอดภัย

a)ตัวไนลอนเสริมความทนทานต่ออุณหภูมิตั้งแต่ -20ถึง+80. กุญแจมือเหล็กชุบโครเมียม; กุญแจมือที่ไม่นำไฟฟ้าทำจากไนลอนทนอุณหภูมิได้ตั้งแต่ -20ถึง+120ทำให้มั่นใจถึงความแข็งแรงและการเสียรูปแตกหักไม่ง่าย

b)คุณสมบัติการเก็บรักษากุญแจ: เมื่อกุญแจมือเปิดอยู่จะไม่สามารถลบกุญแจได้

c)สามารถพิมพ์เลเซอร์และแกะสลักโลโก้ได้หากต้องการ

d)มีสีต่างกันทั้งหมด.

หมายเลขชิ้นส่วน

ลักษณะ

วัสดุกุญแจมือ

สเปค

KA-P38S

คีย์เหมือนกัน

เหล็ก

“ KA”: กุญแจแต่ละอันมีรหัสเหมือนกันในกลุ่มเดียว

“ P”: ตัวล็อคพลาสติกขอบตรง

“ S”: กุญแจมือเหล็ก

วัสดุอื่น ๆ สามารถปรับแต่ง:

“ SS”: กุญแจมือสแตนเลส

“ BS”: กุญแจมือทองเหลือง

KD-P38S

คีย์แตกต่าง

MK-P38S

คีย์&แอมป์; เหมือนกัน / แตกต่างกัน

GMK-P38S

มาสเตอร์คีย์แกรนด์

KA-P38P

คีย์เหมือนกัน

ไนลอน

KD-P38P

คีย์แตกต่าง

MK-P38P

คีย์&แอมป์; เหมือนกัน / แตกต่างกัน

GMK-P38P

มาสเตอร์คีย์แกรนด์

14

公司1介绍3


คำถามที่พบบ่อย:

1.ถาม: ฉันสามารถใส่โลโก้ของตัวเองลงบนผลิตภัณฑ์ได้หรือไม่?
A: Sure โลโก้ของคุณสามารถใส่ในทุก ๆ ตัวล็อคทั้งโดยเลเซอร์หรือโดยแม่พิมพ์

2.ถาม: ฉันสามารถใส่การออกแบบฉลากบนผลิตภัณฑ์ได้หรือไม่?
A: แน่นอนคุณสามารถส่งการออกแบบของคุณมาให้เราได้เรา' จะติดตามการออกแบบของคุณ

3.ถาม: มีตัวอย่างก่อนสั่งอย่างเป็นทางการได้ไหม
เป็น: ใช่, เราสามารถส่งตัวอย่างฟรีสำหรับการทดสอบของคุณก่อนที่จะสั่งซื้อของคุณของ

4.ถาม: ระยะเวลารอคอยนานเท่าใด
A: โดยปกติเราเก็บสต็อกสำหรับผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่เวลานำ 1-5 วันโดยเร็วที่สุดเท่าการชำระเงินออก สำหรับผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเองจะใช้เวลานานขึ้น

5.ถาม: วิธีการเกี่ยวกับบริการหลังการขาย เงื่อนไขการรับประกันของ&# 39 คืออะไร
A: เราเสนอ 12 เดือนสำหรับทุกผลิตภัณฑ์ที่เราขาย หากคุณพบปัญหาใด ๆ หลังการขายกรุณาติดต่อเราได้อย่างอิสระเรา' จะช่วยแก้ปัญหาภายใน 24 ชั่วโมง

6.ถาม: คุณเป็นผู้ผลิตหรือเป็นเพียงตัวแทนจำหน่าย
A: We' re manufaturer เราผลิตผลิตภัณฑ์ทั้งหมดโดยเราเอง ยินดีต้อนรับเข้าสู่โรงงานของเราในเวลาใดก็ได้

7. ถามเงื่อนไขการชำระเงินของ&# 39 คืออะไร ฉันสามารถจ่ายเงินหลังจากที่คุณได้รับผลิตภัณฑ์หรือไม่

: โดยปกติเรายอมรับ TT และสหภาพตะวันตก L / C เป็นที่ยอมรับถ้าปริมาณการสั่งซื้อมีขนาดใหญ่ สำหรับลูกค้าเก่าเราจะชำระเงินรายเดือน&# 39 หลังจากความร่วมมือที่ดี

8.ถาม: ฉันไม่สามารถหา' ไม่พบผลิตภัณฑ์ที่ฉันต้องการในแคตตาล็อกของคุณคุณช่วยพัฒนามันให้ฉันได้ไหม?
ตอบ: ใช่เรามีงานวิจัย&แอมป์; ฝ่ายพัฒนาเรายินดีที่จะพัฒนาทุกสิ่งที่คุณต้องการในอุตสาหกรรมความปลอดภัย

9.ถาม: คุณมีสำนักงานในต่างประเทศหรือไม่
ตอบ: ปัจจุบันเราไม่ได้มี&แต่เรากำลังพูดคุยกับลูกค้าที่ดีบางคน หากคุณ' ยินดีที่จะเป็นตัวแทนของเราในประเทศใด ๆ กรุณาติดต่อเราได้อย่างอิสระ

เพื่อปรับปรุงการประชุมเชิงปฏิบัติการอะเซทิลีนเพิ่มเติมเกี่ยวกับมาตรฐานการป้องกันอันตรายจากพลังงานข้อมูลจำเพาะมีสิ่งอำนวยความสะดวกการป้องกันอะเซทิลีนพืชข้อกำหนดทางเทคนิคบุคลากรมืออาชีพและบุคลากรด้านเทคนิคต่าง ๆ สำหรับงานแยกพลังงานอย่างแข็งขันรายการหมายเลขแยกพลังงานแต่ละรายการ แยกตามลำดับจากชิ้นส่วนหมุน, อุปกรณ์ไฟฟ้า, แยก, สารเคมีอันตราย, การแยกพลังงานมาตรฐานการดำเนินงานแยก

GG quot; ตั้งแต่เริ่มต้นของการดำเนินการแยกพลังงานจากการประเมินระบบการแยกพลังงานกระบวนการทำความสะอาดวิธีการตรวจสอบการติดตั้งแผ่นตาบอดพาร์ทิชันไฟฟ้า Lockout Tagout เพื่อความสมบูรณ์ของการดำเนินการแยกพลังงานความรับผิดชอบต่อบุคคลได้รับการยืนยัน ในสถานที่. ในการป้องกันสื่อ' รัน, เสี่ยง, หยด, การรั่วไหล' และด้านอื่น ๆ ของการควบคุมที่มีประสิทธิภาพรายละเอียดมาตรการควบคุมความปลอดภัยในกระบวนการของการดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพลดความเสี่ยงการดำเนินงาน ช่างเทคนิคการประชุมเชิงปฏิบัติการอะเซทิลีนหยวน Jinhua แนะนำให้รู้จักกับผู้เขียน

เป็นที่เข้าใจว่าเพื่อให้แน่ใจว่าผลการดำเนินงานการประชุมเชิงปฏิบัติการอะเซทิลีนพัฒนาแผนดำเนินงานการดำเนินการแยกพลังงาน กิจกรรมแบ่งออกเป็นสองขั้นตอนคือการตรวจสอบตนเองและการปฏิรูปตนเองและการรวมและการส่งเสริม ในรายการตรวจสอบจากการเปลี่ยนแปลงของขั้นตอนที่จำเป็นสำหรับมืออาชีพที่จะดูแลกิจกรรมการดำเนินงานภายในขอบเขตของอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกตรวจสอบตัวเองสร้างรายการประจำรายการรายละเอียดโครงการขององค์กรมาตรฐานการป้องกันมาตรการเฉพาะรับผิดชอบหลังจาก ได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและหัวหน้าของ บริษัท การดำเนินงานของแต่ละกิจกรรมให้สอดคล้องกับการดำเนินการตามมาตรฐาน เพื่อเสริมสร้างขั้นตอนของความต้องการบุคลากรแต่ละองค์กรตามผลการดำเนินการปรับปรุงสถิติรายเดือนของมาตรการป้องกันฉากในการแยกอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานเทคโนโลยีกลุ่มการตรวจสอบทันเวลาในแต่ละหน่วยองค์กรกิจกรรมเพื่อดำเนินการสถานการณ์ กิจกรรมที่ดำเนินการในเวลาที่เหมาะสมไม่ถูกต้องไม่ให้ความสำคัญกับการดำเนินการฝึกอบรมการตรวจสอบการแจ้งเตือนอีกครั้งเพื่อให้แน่ใจว่ากิจกรรมที่มีประสิทธิภาพและเป็นระเบียบเรียบร้อย


ตั้งแต่การแยกพลังงานล่วงหน้าการประชุมเชิงปฏิบัติการอะเซทิลีนได้ปรับปรุงการดำเนินการตามมาตรการความปลอดภัยอย่างเต็มที่และตระหนักถึงการควบคุมความปลอดภัยที่จำเป็น" การดูอุบัติเหตุก่อนหน้านี้ส่วนใหญ่เกิดจากการปล่อยพลังงานโดยไม่ตั้งใจ การพัฒนาของการดำเนินการแยกพลังงานชี้แจงมาตรฐานการดำเนินการกลั่นขั้นตอนโดยละเอียดของการดำเนินการและมาตรฐานกระบวนการดำเนินการซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงลักษณะของการทำให้เป็นมาตรฐานการฟื้นฟูและประสิทธิภาพอย่างมีประสิทธิภาพ โดยการปรับปรุงมาตรฐานการปฏิบัติงานการดำเนินการตามข้อกำหนดของการแยกการสรุปโหนดการทำงานและการสะสมประสบการณ์การจัดการความปลอดภัยที่สำคัญเท่านั้นเราสามารถรับประกันการทำงานที่ปลอดภัยมั่นคงและระยะยาวของโรงงานผลิต

ออกแบบมาเป็นพิเศษตามความต้องการพิเศษของคุณขนาด 38 มม. ของแม่กุญแจ lockout tagout ที่ทำโดยหนึ่งในผู้ผลิตมืออาชีพและซัพพลายเออร์ของผลิตภัณฑ์ lockout ในจีน - LOCKEY คุณยินดีที่จะขายส่งขนาด 38 มม. ที่กำหนดเองของ lockout tagout กุญแจทำในประเทศจีนในราคาถูกกับโรงงานของเราและเรายังเสนอตัวอย่างฟรี
สอบถาม