ล็อควาล์วประตูแบบปรับได้ 1-6.5

ล็อควาล์วประตูแบบปรับได้ 1-6.5
รายละเอียดสินค้า

หมายเลขชิ้นส่วน: AGVL01

Lockout Valve แบบปรับได้

a) ทำจาก ABS ทนทาน

b) สามารถติดตั้งพร้อมกับกุญแจล็อคได้ กุญแจล็อคกุญแจขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางสูงสุด 3/8”   (10mm)

c) สามารถครอบคลุมและหมุนได้อย่างอิสระรอบ ๆ ล้อวาล์วและปรับให้พอดีกับช่วงของการจัดการวาล์ว

 

หมายเลขชิ้นส่วน

ลักษณะ

AGVL01

เหมาะสำหรับมือจับวาล์วขนาด 1 ถึง 6 1/2

 

กรณีศึกษา:

ผู้ปฏิบัติงานรู้ว่าอุปกรณ์จะได้รับการซ่อมแซมและล็อคการล็อคและแท็กส่วนบุคคล แต่ไม่ได้สื่อสารกับบุคลากรการบำรุงรักษาและดำเนินการตามรายการแท็กการล็อก

ก่อนการบำรุงรักษาอุปกรณ์บุคลากรการบำรุงรักษาไม่ได้ล็อคการล็อคและแท็กส่วนบุคคลให้สื่อสารกับเจ้าหน้าที่การบำรุงรักษาเพียงอย่างเดียวและดำเนินการตามรายการแท็กการล็อก

มาตรการปรับปรุง:

ก่อนการบำรุงรักษาอุปกรณ์ให้ใช้ขั้นตอนการปิดใช้งานการล็อกแท็กเจ็ดขั้นตอนอย่างเคร่งครัด นอกจากนี้หลังจากซ่อมแซมอุปกรณ์แล้วให้ดำเนินการห้าขั้นตอนเพื่อลบ tagout ของ Lockout

ข้อควรพิจารณาสำหรับแอปพลิเคชัน LOTO

ขั้นตอนความปลอดภัยของการปิดใช้งานแท็กจะต้องได้รับการจัดตั้งขึ้นเพื่อปิดเครื่องจักรและอุปกรณ์และควบคุมแหล่งพลังงานที่อาจเป็นอันตรายเมื่อทำการบำรุงรักษาหรือบำรุงรักษา

พนักงานต้องได้รับการฝึกอบรมในการปิดใช้งานแท็กเอาต์ก่อนดำเนินการ

ซัพพลายเออร์ที่เอาท์ซอร์สต้องรู้จักกระบวนการ LOTO ของ บริษัท ของคุณด้วย

การปิดใช้งานแท็ก LOTO Lockout จะต้องดำเนินการเมื่อผู้ให้บริการเอาต์ซอร์ซต้องการดำเนินงานบำรุงรักษาอุปกรณ์ของ บริษัท ของคุณ ในขณะเดียวกันก็ต้องแจ้งให้พนักงานของคุณทราบด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวก tagout LOTO Lockout จะต้องถูกลบออกโดย emplacers

เมื่อระบบอำนวยความสะดวกการแท็กของ LOTO Lockout ถูกนำมาใช้ในการเปลี่ยนแปลงที่แตกต่างกันสิ่งสำคัญคือการสื่อสารและส่งมอบที่ดี


ออกแบบมาเป็นพิเศษตามความต้องการพิเศษของคุณล็อกวาล์วปรับได้ 1 -6.5 ที่ทำโดยหนึ่งในผู้ผลิตมืออาชีพและซัพพลายเออร์ของผลิตภัณฑ์ล็อคในจีน - LOCKEY คุณจะยินดีขายส่งเอง 1-6.5 ปรับประตูวาล์ว lockout ทำในประเทศจีนในราคาถูกกับโรงงานของเราและเรายังเสนอตัวอย่างฟรี
สอบถาม