อุปกรณ์ล็อคบอลวาล์วมาตรฐานความปลอดภัย 0.25 '' ถึง 1 '

อุปกรณ์ล็อคบอลวาล์วมาตรฐานความปลอดภัย 0.25 '' ถึง 1 '
รายละเอียดสินค้า

หมายเลขชิ้นส่วน:   SBVL01

ปิดบอลวาล์วมาตรฐาน

a) ทำจากเหล็กชุบแข็งการชุบผิวด้วยการพ่นที่อุณหภูมิสูงป้องกันสนิม

b) การออกแบบชิ้นเดียวล็อคสามารถเปิดบอลวาล์วไตรมาสในตำแหน่งปิด

c) ใช้กับบอลวาล์วขนาดตั้งแต่ 6.35 มม   (1/4”) ถึง 25mm   (1”) เส้นผ่านศูนย์กลางรูเท่ากับ 3/8”

 

หมายเลขชิ้นส่วน

ลักษณะ

SBVL01

ขนาด: 82 มม. × 55 ม., เส้นผ่าศูนย์กลางรู: 11 มม

SBVL02

ขนาด: 157 มม. × 102 ม., เส้นผ่าศูนย์กลางรู: 11 มม

SBVL02-2

ขนาด: 157 มม. × 102 ม., เส้นผ่าศูนย์กลางรู: 7.5 มม

6 拷贝

ประเมิน LOTO

การประมาณเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการอัพเกรดโครงการที่ถูกล็อค หลังจากกระบวนการฝึกอบรมและการล็อคถูกทดสอบโดยการคิดช่องสัญญาณระหว่างประเทศและการฝึกปฏิบัติเราสามารถตัดสินได้ว่าการทำงานในช่วงแรกประสบความสำเร็จหรือไม่ แบบฝึกหัดการฝึกอบรมขั้นตอนการล็อคและอุปกรณ์ล็อคได้รับการประเมินเพื่อตรวจสอบว่ามีการทำงานตามที่ตั้งใจหรือไม่ การประเมินผลยังเป็นโอกาสที่ดีในการปรับปรุงโปรแกรม Tagout ของ Lockout เพราะง่ายต่อการระบุช่องโหว่ที่ไม่ชัดเจนในช่วงเริ่มต้นของการฝึกอบรม

OSH A ได้ออกกฎหมายเพื่อตรวจสอบโปรแกรม Lockout tagout ในเฟส คนควรปฏิบัติตามกฎเหล่านี้เพื่อวางรากฐานที่มั่นคงสำหรับการประเมินโครงการและการส่งเสริม การทบทวนโครงการจะต้องดำเนินการอย่างน้อยปีละครั้งโดยบุคคลที่ได้รับมอบหมายซึ่งไม่เกี่ยวข้องโดยตรงกับกระบวนการที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบ ความเบี่ยงเบนทั้งหมดที่ค้นพบในระหว่างการตรวจสอบจะต้องได้รับการแก้ไขและบทบาทของบุคลากรทุกคนที่ผ่านการตรวจสอบแล้ว

การตรวจสอบจะถูกบันทึกรวมถึงวันที่รีวิวกระบวนการเครื่องจักรที่เกี่ยวข้องและชื่อของพนักงานที่เกี่ยวข้อง

โครงการวิวัฒนาการ

โครงการล็อคที่ดีควรค่อยๆพัฒนา OSHA จะตั้งข้อกำหนดเพิ่มเติมและออกแนวทางที่เข้มงวดมากขึ้นในอนาคตดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้โปรแกรมล็อคของ บริษัท ของคุณเป็นปัจจุบัน

ในทำนองเดียวกันการสื่อสารที่เปิดกว้างกับพนักงานทุกระดับจะช่วยให้ล็อคโครงการได้เต็มศักยภาพ โครงการล็อคที่ส่งเสริมการสื่อสารมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการระบุข้อดีข้อเสียของโครงการที่ขาดความหลากหลาย ด้วยวิธีนี้เท่านั้นจึงจะสามารถดำเนินต่อไปได้เกินมาตรฐานขั้นต่ำที่กฎหมายกำหนดและในที่สุดก็กลายเป็นโครงการที่แท้จริงสำหรับองค์กรและพนักงาน


ออกแบบมาเป็นพิเศษตามความต้องการพิเศษของคุณอุปกรณ์ล็อคบอลวาล์วมาตรฐานความปลอดภัย 0.25 '' ถึง 1 'ของเราทำโดยหนึ่งในผู้ผลิตมืออาชีพและซัพพลายเออร์ของผลิตภัณฑ์ล็อคในจีน - LOCKEY คุณจะยินดีขายส่งเอง 0.25 '' ถึง 1 '' ความปลอดภัยบอลวาล์วมาตรฐานอุปกรณ์ lockout ทำในประเทศจีนในราคาถูกกับโรงงานของเราและเรายังเสนอตัวอย่างฟรี
สอบถาม