นิวเมติกปิดวาล์ว

นิวเมติกปิดวาล์ว
รายละเอียดสินค้า

หมายเลขชิ้นส่วน:ASL03ASL03-2

Cถัง ylinder Lockout

a)ทำจาก ABS ทนทาน

b)ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดปราศจากโลหะสำหรับการป้องกันประกายและทนต่อสารเคมีที่เหนือกว่า

c)ทนต่อการแตกร้าวและการขีดข่วนสภาพอากาศและอุณหภูมิที่รุนแรง

d)สามารถติดตั้งพร้อมกับตัวล็อคและกุญแจ.

หมายเลขชิ้นส่วน

A

B

C

D

ASL 03

92

40

32

46

ASL 03-2

83

37

/

31

详情页2---副本_01

ซีรี่ส์ความปลอดภัยทางไฟฟ้า

ส่วนนี้จะเกี่ยวกับ LOTO เป็นส่วนใหญ่ซึ่งคุณควรคุ้นเคยหากคุณเรียกใช้โปรแกรมที่คล้ายกัน มันคือ&# 39 เพียงแค่ใน NFPA 70 E, นอกเหนือจากการกำหนดให้นายจ้างต้องสร้างกระบวนการ LOTO มีข้อกำหนดอื่น ๆ ที่เฉพาะเจาะจงและเรา&# 39 จะมุ่งเน้นไปที่ สิ่งที่น่าสนใจหรือมองข้ามได้ง่าย

ความรับผิดชอบของนายจ้าง&# 39 รวมถึงการทำให้มั่นใจว่าอุปกรณ์ที่จัดหาให้นั้นอยู่ในสภาพที่ล็อคได้ ให้บริการอุปกรณ์ที่จำเป็นเพื่อดำเนินการตามขั้นตอน lockout / tagout ดังนั้นในฐานะ EHS เราควรให้คำแนะนำที่เหมาะสมเพื่อช่วยปรับปรุงอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่มีฟังก์ชั่นการล็อคและการแสดงรายการ แน่นอนเรายังสามารถจัดเตรียมเครื่องมือล็อคเสริมเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของการล็อค

# 2 ล็อคและแท็กตัวตัดวงจรที่สามารถบรรลุฟิสิคัลพาร์ติชันแทนการใช้ปุ่มฉุกเฉินหรือเลือกสวิตช์เป็นจุดล็อค LOTO จะต้องติดตั้งเฉพาะในวงจรตัดการเชื่อมต่อหมายความว่า จะต้องไม่ใช้อุปกรณ์ควบคุมในฐานะที่เป็นปุ่มกด - หรือสวิตช์สวิตช์เลือกเป็นอุปกรณ์แยกหลัก หมายเหตุ: ในโปรแกรม LOTO ทั่วไปฟังก์ชั่น PLC บางตัวสามารถใช้เป็นจุดล็อคพลังงานสำหรับการดำเนินการบางอย่างซึ่งไม่สอดคล้องกับบทความนี้เนื่องจากระดับ PL โดยรวมของอุปกรณ์สามารถใช้เพื่อล็อคเพื่อป้องกันการเริ่มต้นโดยไม่ตั้งใจของอุปกรณ์ ; สิ่งที่ NFPA 70 E กำลังพูดคือการกำจัดอันตรายจากการช็อตไม่ใช่เพื่อป้องกันไม่ให้อุปกรณ์เริ่มทำงานโดยไม่ตั้งใจ แต่เพื่อป้องกันการบาดเจ็บจากไฟฟ้าช็อตอย่างสมบูรณ์ดังนั้นจึงต้องถูกตัดออกอย่างสมบูรณ์ไม่ใช่ล็อคอย่างมีเหตุผล

อุปกรณ์ lockout จะต้องมีวิธีการระบุบุคคลที่ระบุอุปกรณ์ lockout กล่าวอีกนัยหนึ่งอุปกรณ์ lockout จะประกอบด้วยข้อมูลของบุคคลที่ระบุอุปกรณ์ lockout

ส่วนนี้มีคำจำกัดความที่ชัดเจนของการปลดปล่อยพลังงานที่เก็บไว้ สิ่งที่น่าสนใจคือไม่เพียงหมายถึงความจุที่เกี่ยวข้องกับไฟฟ้าเท่านั้น แต่ยังหมายถึงการปลดปล่อยพลังงานไฮดรอลิกและพลังงานศักย์ที่ไม่เกี่ยวข้องกับไฟฟ้าช็อต

# 5 ในบท LOTO สำหรับการทดสอบไฟฟ้าเน้นอีกครั้งว่าควรทำการทดสอบแรงดันไฟฟ้าที่รู้จักก่อนและหลังการทดสอบแต่ละครั้งเพื่อให้มั่นใจว่าเครื่องมือทดสอบนั้นอยู่ในสภาพดีเสมอ เครื่องมือทดสอบที่จะใช้ PPE ที่จำเป็นและบุคคลที่จะใช้เพื่อตรวจสอบการทำงานที่เหมาะสมของเครื่องมือทดสอบในแหล่งจ่ายแรงดันไฟฟ้าที่รู้จักก่อนและหลังการใช้งาน

# 6 บทนี้มุ่งเน้นไปที่ขั้นตอนเฉพาะเพื่อสร้างและตรวจสอบสภาพการทำงานที่ปลอดภัยของกระแสไฟฟ้าและเน้นว่าควรปฏิบัติตามขั้นตอนต่าง ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าสภาพการทำงานที่ปลอดภัย


ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสายไฟทั้งหมดถูกตัดและสามารถยืนยันได้ที่ไซต์โดยอ้างอิงจากแผนภาพวงจรล่าสุด

หลังจากเปิดและปิดโหลดให้เปิดอุปกรณ์ตัดการเชื่อมต่อของแหล่งจ่ายไฟแต่ละอัน

ตรวจสอบด้วยสายตาว่าอุปกรณ์ที่ตัดการเชื่อมต่อทั้งหมดนั้นถูกตัดการเชื่อมต่ออย่างสมบูรณ์และสมบูรณ์แล้ว

ปล่อยพลังงานไฟฟ้าที่เก็บไว้;

ปล่อยหรือล็อคพลังงานกล

ใช้การล็อกและการแสดงรายการตามขั้นตอน

ใช้เครื่องมือทดสอบแต่ละเฟสของแหล่งจ่ายไฟ

ต่อสายดินถ้าจำเป็น (นี่เป็นเรื่องปกติในสวิตช์บอร์ด)

สอบถาม