เบรดี้แคลมป์ใน Circuit Breaker Lock Out Lockout

เบรดี้แคลมป์ใน Circuit Breaker Lock Out Lockout
รายละเอียดสินค้า

หมายเลขชิ้นส่วน: CBL01-1

ปิดกั้น C ase Circuit Breaker Locked

a) ทำจากพลาสติกวิศวกรรมเสริมไนลอน PA

b) ล็อค เบรกเกอร์ ประเภทต่าง ๆ

c) พอดีกับสลับบนเบรกเกอร์และสามารถกระชับโดยใช้สกรู   ไดร์เวอร์

 

หมายเลขชิ้นส่วน

ลักษณะ

CBL01-1

ขนาด: 45 มม. × 25 มม. × 10 มม. สูงสุดหนีบ 10 มม

วิธีการทางเลือก

การปิดใช้งานแท็กการปิดใช้งานเป็นตัวเลือกแรกเสมอ

การจัดตั้งวิธีการทางเลือกต้องขึ้นอยู่กับการประเมินความเสี่ยงของเครื่องจักรอุปกรณ์กระบวนการและวงจร

การประเมินและขั้นตอนความเสี่ยงทางเลือกดังกล่าวจะต้องรวมถึงการระบุขั้นตอนการปฏิบัติก่อนที่จะเริ่มงานตามข้อกำหนดอื่น ๆ หรือข้อบังคับเฉพาะประเทศซึ่งจะช่วยลดหรือกำจัดพนักงานที่เสี่ยงต่ออันตราย

การประเมินความเสี่ยง

การประเมินความเสี่ยงใช้เพื่อระบุเงื่อนไขที่ปลอดภัยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สำหรับการปฏิบัติงานรายบุคคล การประเมินความเสี่ยงกำหนดมาตรการความปลอดภัยและทางเลือกที่สามารถนำมาใช้เพื่อลดโอกาสของการบาดเจ็บเมื่อไม่สามารถใช้ขั้นตอนการปิดใช้งานการล็อกตามปกติ การประเมินความเสี่ยงต้องรวมถึงการระบุและการบังคับใช้มาตรการควบคุมเพื่อให้สามารถปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านกฎระเบียบอื่น ๆ ได้

เปลี่ยนหรือเปลี่ยนแปลงบุคลากร

เวลาสูงสุดที่อนุญาตสำหรับการปิดใช้งานแท็กเอาต์แต่ละครั้งนั้นสั้นกว่าการเลื่อนหรือการทำงานให้เสร็จ เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องรับรองความสมบูรณ์ของขั้นตอนการปิดใช้งานแท็กเอาต์ไม่ว่าจะอย่างเดียวหรือโดยใช้การเปลี่ยนผ่านการปิดใช้งานแท็กการล็อกการเปลี่ยนรูปหรือวิธีการอื่นที่เหมาะสม

การดำเนินการตามสัญญาจำนวนมาก

มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องปฏิบัติตามทุกด้านของแท็กล็อคของ บริษัท ไม่ว่าผู้รับเหมาจะทำงานในไซต์ / การดำเนินงานหรือบุคลากรของ บริษัท กำลังทำงานเป็นผู้รับเหมา หนึ่งในแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดคือการกำหนดตัวแทนที่ได้รับอนุญาตของ บริษัท เพื่อดำเนินการขั้นตอนการล็อกเอาต์ซึ่งในกรณีนี้บุคลากรบริการภายนอกหรือผู้รับเหมาควรแนบบุคคลของตนเองกับแท็กการล็อกเอาต์และรักษาความปลอดภัยตัวแยกพลังงานเดียวกับ . สิ่งนี้มักเรียกกันว่า "บริษัท แรกขึ้นและลง"


สอบถาม