วาล์วปิดล็อครูปตัวปลา

วาล์วปิดล็อครูปตัวปลา
รายละเอียดสินค้า

หมายเลขชิ้นส่วน: CB04

สายล็อครูปปลา เศรษฐกิจ

a) ตัวล็อค: ทำจาก ABS พร้อมด้วยสายเคเบิลเหล็กเคลือบพลาสติกที่เป็นฉนวน

b) รับได้สูงสุด 6 แม่กุญแจสำหรับแอปพลิเคชันการล็อคหลายครั้ง

c) ความยาวสายเคเบิลและสีที่สามารถปรับแต่ง

d) รวมถึงฉลากความปลอดภัยที่มองเห็นได้สูงใช้งานได้เขียนได้อีกครั้ง ความยาวของฉลากสามารถกำหนดเองได้

หมายเลขชิ้นส่วน

ลักษณะ

CB04

เส้นผ่าศูนย์กลางของสายเคเบิล 3.8 มม. ความยาว 2 ม

CB04_03

การแยกพลังงานแบบสัมบูรณ์สำหรับบุคคลที่เข้าสู่ Spaces ที่ จำกัด

เมื่อบุคลากรจำเป็นต้องใส่ถังเก็บปิดผนึกภาชนะบรรจุหลุมลึกและพื้นที่ จำกัด อื่น ๆ จำเป็นต้องใช้การแยกพลังงานแบบสัมบูรณ์สำหรับถังเก็บภาชนะและอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อแยกอันตรายจากพลังงานภายนอกที่อาจเกิดขึ้นจากบุคลากรในที่ จำกัด พื้นที่และความปลอดภัยของบุคลากรในพื้นที่ จำกัด วิธีการแยกแบบสัมบูรณ์ที่ใช้กันทั่วไปมีดังนี้:

A) วิธีแยกแยกชิ้นส่วนไปป์ไลน์คือการลบส่วนของท่อสั้นจากท่อทางเข้าและทางออกในพื้นที่ จำกัด เพื่อให้เกิดการแยกจากแหล่งอันตรายที่แน่นอน การแตกหักทางกายภาพจะต้องถูกลบออกให้ใกล้ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ที่ปลายด้านหนึ่งของเรือและถ้าเป็นไปได้ช่องเปิดของท่อทั้งหมดจะต้องปิดด้วยสเปคที่ถูกต้องของหน้าแปลนตาบอด การเชื่อมต่อช่องระบายน้ำทั้งหมดไปยังพื้นที่ จำกัด (ถ้าติดตั้ง) จะต้องถูกตัดออกอย่างสมบูรณ์และปลายเปิดที่ปิดผนึกด้วยหน้าแปลนตาบอด

B) พาร์ทิชันและวิธีตาบอดสองคือการใช้การรวมกันของบล็อกคู่และตะกอนและแทรกหน้าแปลนตาบอดวิธีการคือการปิดสายเข้าและออกจากสองวาล์วควบคุมและถ่ายโอนสื่อระหว่างสองวาล์วใน เพื่อที่จะแทรกหน้าแปลนตาบอดเพื่อให้เกิดการแยกที่แน่นอนในกระบวนการของการแยกควรเลือกข้อมูลจำเพาะที่เหมาะสมของหน้าแปลนตาบอดภาชนะบรรจุการเชื่อมต่อควรจะถูกตัดออกทั้งหมด outfalls และปิดผนึกแปลนตาบอดท้ายเปิด


สอบถาม