กิจลวดเหล็ก 4mm

กิจลวดเหล็ก 4mm
รายละเอียดสินค้า

หมายเลขชิ้นส่วน:   CB01-4

ล็อคสายเคเบิลเหล็กที่ปรับได้

a) ตัวล็อค: ทำจาก ABS ทนทานต่อสารเคมี

b) สายเคเบิล: สายเคเบิลเหล็กที่ทนทานหลายเกลียวที่มีความยืดหยุ่นพร้อมเคลือบฉนวนพลาสติกใส

c) ความยาวสายเคเบิลสามารถปรับแต่ง

d) รับ ได้ถึง 4 แม่กุญแจสำหรับแอปพลิเคชันการล็อคหลายครั้ง

e) รวมถึงฉลากความปลอดภัยที่มองเห็นได้สูงใช้งานได้เขียนได้อีกครั้ง สามารถปรับแต่ง

f) เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการล็อคแผงเบรกเกอร์หลายแผงและปิดวาล์วประตูด้านข้าง

 

หมายเลขชิ้นส่วน

ลักษณะ

CB01-4

สายเคเบิลขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 4 มม. ความยาว 2 ม

CB01-6

สายเคเบิลขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 6 มม. ความยาว 2 ม


CB01-4_03

ข้อกำหนดสำหรับการแยกทางกล

การเลือกวิธีการแยกสำหรับผังกระบวนการ

A) การแยกเดี่ยววาล์วกล่าวคือข้อกำหนดการแยกของอุปกรณ์จะถูกรับรู้โดยการปิดวาล์วเดี่ยวที่ทางเข้าและทางออกของอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ เหมาะสำหรับการแยกระบบที่มีข้อกำหนดระดับการแยกต่ำเช่นการแยกระบบไอน้ำที่มีขนาดท่อทางเข้าและทางออกและแรงดันปานกลางไม่ จำกัด ขนาดท่อไม่ จำกัด และแรงดันต้นน้ำทะเลไม่สูงน้ำดับเพลิงน้ำหล่อเย็นและการแยกท่อสื่ออื่น ๆ และการแยกระบบกลางปลอดสารพิษที่มีความดันท่อต่ำ (น้อยกว่า 1MPa) และขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางท่อไม่ จำกัด

B) วิธีการแยกและถอดวาล์วคู่นั่นคือวิธีการแยกโดยใช้วาล์วแยกคู่ที่ปิดทางเข้าและทางออกของอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์และปล่อยสื่อระหว่างวาล์วทั้งสองในเวลาเดียวกัน เหมาะสำหรับการแยกระบบสื่อของเหลวไวไฟด้วยแรงดันท่อต่ำ (น้อยกว่า 0.2mpa) และขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางท่อเล็ก (น้อยกว่า 25.4 มม.); การแยกระบบกลางปลอดสารพิษที่มีความดันท่อสูง (มากกว่า 1MPa) และขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของท่อที่ไม่ จำกัด และสื่อประเภทอื่น ๆ โดยเฉพาะขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางท่อและระบบแยกแรงดัน

C) แยกวาล์วเดียวบวกจานตาบอดนั่นคือวาล์วแยกเดี่ยวถูกใช้เพื่อปิดทางเข้าและทางออกของอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์และสื่อในท่อเป็นเทเพื่ออำนวยความสะดวกในการแทรกแผ่นตาบอดเพื่อที่จะ บรรลุวัตถุประสงค์สูงสุดของการแยกอุปกรณ์ เหมาะสำหรับการแยกระบบขนาดกลางเช่นน้ำทะเลที่มีความดันท่อสูง (> 1.7mpa) และขนาดท่อที่ไม่ จำกัด การแยกของเหลวที่ติดไฟได้ก๊าซและระบบสื่อก๊าซพิษโดยไม่มีข้อ จำกัด ด้านความดันหรือขนาดท่อ

ออกแบบมาเป็นพิเศษตามความต้องการพิเศษของคุณ lockout ลวดเหล็ก 4mm ของเราทำโดยหนึ่งในผู้ผลิตมืออาชีพและซัพพลายเออร์ของผลิตภัณฑ์ lockout ในประเทศจีน - ล็อค คุณยินดีขายส่งกิจลวดเหล็ก 4 มม. ที่ทำในประเทศจีนในราคาถูกกับโรงงานของเราและเรายังเสนอตัวอย่างฟรี
สอบถาม